ดูหนัง The Revenge of Robert (2018) การแก้แค้นของโรเบิร์ต

ดูหนังออนไลน์ The Revenge of Robert (2018) การแก้แค้นของโรเบิร์ต หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ The Revenge of Robert (2018) การแก้แค้นของโรเบิร์ต

ดูหนังออนไลน์ The Revenge of Robert (2018) การแก้แค้นของโรเบิร์ต ในนาซีเยอรมนี ผู้ผลิตของเล่นได้ครอบครองหนังสือลึกลับที่ให้ชีวิตแก่คนไม่มีชีวิต หลังจากหลบเลี่ยงหน่วยเอสเอส ซึ่งอยู่ภายใต้คำสั่งของฮิตเลอร์ให้เอาหนังสือมา ทอยเมคเกอร์ขึ้นรถไฟเพื่อพยายามหนีออกนอกประเทศ เมื่อคิดว่าเขาชัดเจนแล้ว ในไม่ช้า Toymaker ก็พบว่ากลุ่มเจ้าหน้าที่นาซีระดับสูงก็อยู่บนเรือด้วย ในที่สุดความลับของเขาก็ถูกเปิดเผยและพวกนาซีก็เข้ามาใกล้ แต่ Toymaker ได้ใช้หนังสือเวทมนตร์เพื่อทำให้ตุ๊กตาโบราณที่ชื่อว่า Robert มีชีวิตขึ้นมา และ Robert จะไม่หยุดยั้งเพื่อปกป้องเจ้านายของเขา การต่อสู้ที่โชกไปด้วยเลือดจึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Toymaker และตุ๊กตานักฆ่าต่อสู้กับพวกนาซี มันคือการต่อสู้เพื่อความตาย และมีเพียงผู้ชนะเท่านั้นที่จะลงจากรถที่ป้ายถัดไป

ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

The Revenge of Robert (2018) การแก้แค้นของโรเบิร์ต on IMDb2.9 HD
ดูหนังปี 2018 หนังฝรั่ง Horror หนังสยองขวัญ Soundtrack หนังซาวด์แทรค

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Pattaya Maniac (2004) สายล่อฟ้า หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
5.9หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Pattaya Maniac (2004) สายล่อฟ้า
ดูหนังออนไลน์ฟรี Primal Fear (1996) ไพรมอล เฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
7.7หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Primal Fear (1996) ไพรมอล เฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก
ดูหนังออนไลน์ฟรี Sugar Hill (1993) ทวงบัลลังก์ โค่นเจ้าพ่อ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
5.9หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Sugar Hill (1993) ทวงบัลลังก์ โค่นเจ้าพ่อ
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังใหม่2021 เว็บไซต์ดูหนังฟรี คนที่ชอบดูหนังที่บ้านหรือเวลาพักผ่อนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูหนังผ่าน See2Movie ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ผ่าน ipad iphone android ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์ มีหนังมากมายมากกว่าพันเรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังชนโรง หนังHD ระดับความชัด 360px 720px 1080px ในบางเรื่องมีหนังระดับ 4K หรือ UHD ดูหนังมันส์ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ ดูหนังไม่กระตุกต้อง เอสเอสดีมูฟวี่ดอทคอม รับประกันความมันส์ดูไม่สะดุด

อ่านต่อ

หนังออนไลน์ หนังมีหลายประเภทหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังผจญภัย ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังตลก ดูหนังอาชญากรรม ดูสารคดี ดูหนังครอบครัว ดูหนังจินตนาการ ดูหนังประวัติศาสตร์ ดูหนังสยองขวัญ หนังเพลงดนตรี ดูหนังลึกลับ ดูหนังโรแมนติก ดูหนังวิทยาศาสตร์ รวมไปถึง หนังซับไทย หนังSoundtrack ดูหนังระทึกขวัญ ดูหนังสงคราม ดูหนังคาวบอย ดูหนังการ์ตูน ดูอนิเมะ ดูหนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย ดูหนังไทย มีการจัดอันดับหนังจาก IMDB มีหนังจาก Netflix ซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆ ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่2020