ดูหนัง Monrak Transistor (2001) มนต์รักทรานซิสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Monrak Transistor (2001) มนต์รักทรานซิสเตอร์ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Monrak Transistor (2001) มนต์รักทรานซิสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Monrak Transistor (2001) มนต์รักทรานซิสเตอร์ แพนเป็นหนุ่มชานเมืองที่มีใจรักในเสียงดนตรี เขาไม่เคยพลาดโอกาสที่จะอวดเสียงของเขาที่งานวัดในหมู่บ้านของเขา มันเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่เขาได้พบและตกหลุมรักกับสะเดา ในวันแต่งงานของทั้งคู่ แพนมอบวิทยุทรานซิสเตอร์ที่ครอบครัวใหม่ให้สะเดา และทำให้ฝันฝันอยากเป็นนักร้องดังด้วยตัวเขาเอง ไม่นาน สะเดาท้องแล้ว ยากที่แพนจะออกจากบ้าน แต่ก็ต้องรับราชการทหาร ขณะอยู่ที่นั่น เขาเข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลง และคว้ารองชนะเลิศอันดับหนึ่ง เขาจึงตัดสินใจออกจากราชการและมุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ เพื่อตามความฝันของเขา เขาใช้เวลาสองปีในวงดนตรีที่ไม่เคยออกไปไหน และในที่สุดเขาก็ถูกบังคับให้ทำงานในไร่อ้อย แต่การต่อสู้ทำให้เขาตกงาน เมื่อสิ่งต่างๆ เลวร้ายลงเรื่อยๆ เขานึกถึงวิทยุทรานซิสเตอร์ของเขาด้วยความชื่นชอบ เพราะมันทำให้จิตใจของเขาดีขึ้นและสงบสุขมากขึ้นเมื่อความฝันยังเป็นไปได้

ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Monrak Transistor (2001) มนต์รักทรานซิสเตอร์ on IMDb7.3 HD
ดูหนังปี 2001 Biography หนังชีวิตจริง Comedy หนังตลก Musical เพลงดนตรี Romance โรแมนติก หนังไทย

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Green Street Hooligans (2005) ฮูลิแกนส์ อันธพาล ลูกหนัง หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
7.4หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Green Street Hooligans (2005) ฮูลิแกนส์ อันธพาล ลูกหนัง
ดูหนังออนไลน์ฟรี Spark A Space Tail (2016) ลิงจ๋ออวกาศ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
4.5หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Spark A Space Tail (2016) ลิงจ๋ออวกาศ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.3หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังใหม่2021 เว็บไซต์ดูหนังฟรี คนที่ชอบดูหนังที่บ้านหรือเวลาพักผ่อนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูหนังผ่าน See2Movie ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ผ่าน ipad iphone android ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์ มีหนังมากมายมากกว่าพันเรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังชนโรง หนังHD ระดับความชัด 360px 720px 1080px ในบางเรื่องมีหนังระดับ 4K หรือ UHD ดูหนังมันส์ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ ดูหนังไม่กระตุกต้อง เอสเอสดีมูฟวี่ดอทคอม รับประกันความมันส์ดูไม่สะดุด

อ่านต่อ

หนังออนไลน์ หนังมีหลายประเภทหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังผจญภัย ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังตลก ดูหนังอาชญากรรม ดูสารคดี ดูหนังครอบครัว ดูหนังจินตนาการ ดูหนังประวัติศาสตร์ ดูหนังสยองขวัญ หนังเพลงดนตรี ดูหนังลึกลับ ดูหนังโรแมนติก ดูหนังวิทยาศาสตร์ รวมไปถึง หนังซับไทย หนังSoundtrack ดูหนังระทึกขวัญ ดูหนังสงคราม ดูหนังคาวบอย ดูหนังการ์ตูน ดูอนิเมะ ดูหนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย ดูหนังไทย มีการจัดอันดับหนังจาก IMDB มีหนังจาก Netflix ซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆ ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่2020