ufafat hydra8883 ufac44 lotto432s kingdom662 ufazeed2 lockdown168z brazil999 newyork888s london1681 ดูหนังav

ดูหนัง Ghost wife (2018) นารถ

ดูหนังออนไลน์ Ghost wife (2018) นารถ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Ghost wife (2018) นารถ

ดูหนังออนไลน์ Ghost wife (2018) นารถ นารถ หญิงสาววัยมัธยมปลายที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์เล็กๆ กับแม่ของเธอ เธอเป็นเด็กสาวที่เรียบร้อยและใฝ่ฝันที่จะได้เรียนต่อในมหาวิทยาลัย แต่แล้ววันหนึ่ง นารถได้พบกับแม็ค ซึ่งเป็นรุ่นพี่ในโรงเรียนเดียวกัน แม็คเป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลาและร่ำรวย เขาตกหลุมรักนารถตั้งแต่แรกพบและทั้งสองคนก็เริ่มมีความสัมพันธ์กัน ความรักของนารถและแม็คดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่แล้ววันหนึ่ง แม่ของแมคก็รู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เธอไม่ต้องการให้แม็คคบกับนารถเพราะเธอคิดว่านารถเป็นเด็กสาวที่ต่ำต้อย ในที่สุด แม่ของแมคก็บังคับให้แม็คไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ นารถเสียใจมาก เธอพยายามติดต่อแม็คแต่ก็ไม่เป็นผล เธอเริ่มรู้สึกโดดเดี่ยวและสิ้นหวัง เธอจึงตัดสินใจที่จะทำแท้งลูกของแม็ค การทำแท้งทำให้นารถเสียชีวิต เธอกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนที่ยังคงวนเวียนอยู่ในอพาร์ทเมนท์ที่เธอเคยอาศัยอยู่ เธอเริ่มหลอกหลอนผู้คนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์แห่งนี้ แม็คกลับมาจากต่างประเทศและเขาเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้นในอพาร์ทเมนท์ เขาจึงพยายามหาสาเหตุของเรื่องราวที่เกิดขึ้น และเขาก็ได้พบกับวิญญาณของนารถ นารถเล่าความจริงทั้งหมดให้แม็คฟัง แม็ครู้สึกเสียใจและเสียใจ เขาสัญญากับนารถว่าเขาจะดูแลลูกของเธอเอง นารถได้ไปสู่สุขคติและเธอก็จากไปพร้อมกับลูกของเธอ แม็คยังคงอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์แห่งนี้และเขาดูแลลูกของนารถอย่างดี

ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Ghost wife (2018) นารถ on IMDb4.9 HD
ดูหนังปี 2018 หนังไทย Comedy หนังตลก Horror หนังสยองขวัญ

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Crash (1996) รักดิบ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.4หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Crash (1996) รักดิบ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Seven Days (2007) 7 วันอันตราย ขีดเส้นเป็นตาย หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.6หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Seven Days (2007) 7 วันอันตราย ขีดเส้นเป็นตาย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Single All The Way (2021) ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.9หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Single All The Way (2021) ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์
ดูหนังออนไลน์ฟรี Blue Painful Fragile (2020) สองเรา เจ็บปวด เปราะบาง หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.3หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
Blue Painful Fragile (2020) สองเรา เจ็บปวด เปราะบาง
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังใหม่2023 เว็บไซต์ดูหนังฟรี คนที่ชอบดูหนังที่บ้านหรือเวลาพักผ่อนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูหนังผ่าน See2Movie ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ผ่าน ipad iphone android ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์ มีหนังมากมายมากกว่าพันเรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังชนโรง หนังHD ระดับความชัด 360px 720px 1080px ในบางเรื่องมีหนังระดับ 4K หรือ UHD ดูหนังมันส์ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ ดูหนังไม่กระตุกต้อง เอสเอสดีมูฟวี่ดอทคอม รับประกันความมันส์ดูไม่สะดุด

อ่านต่อ

หนังออนไลน์ หนังมีหลายประเภทหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังผจญภัย ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังตลก ดูหนังอาชญากรรม ดูสารคดี ดูหนังครอบครัว ดูหนังจินตนาการ ดูหนังประวัติศาสตร์ ดูหนังสยองขวัญ หนังเพลงดนตรี ดูหนังลึกลับ ดูหนังโรแมนติก ดูหนังวิทยาศาสตร์ รวมไปถึง หนังซับไทย หนังSoundtrack ดูหนังระทึกขวัญ ดูหนังสงคราม ดูหนังคาวบอย ดูหนังการ์ตูน ดูอนิเมะ ดูหนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย ดูหนังไทย มีการจัดอันดับหนังจาก IMDB มีหนังจาก Netflix ซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆ ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่2023