ดูหนัง Closed Note (2007)

ดูหนังออนไลน์ Closed Note (2007) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Closed Note (2007)

ดูหนังออนไลน์ Closed Note (2007) Kae Horii (Erika Sawajiri) ย้ายเข้าไปอยู่ในแฟลตใหม่ของเธอในพื้นที่ที่ไม่เปิดเผยของเกียวโต ขณะแกะสัมภาระของเธอ เธอค้นพบช่องที่ซ่อนอยู่หลังกระจกที่ไม่เด่น ในช่องนั้น เก๋หาสมุดโน้ตซึ่งกลายเป็นไดอารี่ของผู้เช่าคนก่อน เย็นวันนั้น แกเริ่มอ่านไดอารี่ ผู้เขียนไดอารี่คือ อิบุกิ มาโนะ (ยูโกะ ทาเคอุจิ) หญิงสาวที่กำลังจะก้าวเข้าสู่การเป็นครูโรงเรียนประถมในปีแรก อิบุกิยังหลงรักผู้ชายที่ชื่อทาคาชิ ซึ่งอาจจะมีหรือไม่มีความรู้สึกแบบเดียวกันกับอิบุกิก็ได้ ไดอารี่เล่มนี้โดนใจ แกในทันที ขณะที่เธอวางแผนที่จะเป็นครูในโรงเรียนประถมด้วยตัวเธอเอง ประสบการณ์ของ Ibuki ยังใช้เป็นแนวทางในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิตส่วนตัวของ Kae อีกด้วย แกยังหลงรักนักวาดภาพประกอบ/ศิลปินผู้ห่างไกล (ยูสุเกะ อิเซยะ) ที่อาจจะมีหรือไม่มีความรู้สึกแบบเดียวกันกับแก

ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Closed Note (2007) on IMDb6.7 HD
ดูหนังปี 2007 หนังญีปุ่น Romance โรแมนติก Soundtrack หนังซาวด์แทรค

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Jumanji Welcome to the Jungle (2017) เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.9หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Jumanji Welcome to the Jungle (2017) เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
ดูหนังออนไลน์ฟรี Shazam (2019) ชาแซม หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
7.1หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Shazam (2019) ชาแซม
ดูหนังออนไลน์ฟรี Ted 2 (2015) เท็ด 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.3หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Ted 2 (2015) เท็ด 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2 หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.5หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
The Hangover Part 2 (2011) เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 2
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังใหม่2021 เว็บไซต์ดูหนังฟรี คนที่ชอบดูหนังที่บ้านหรือเวลาพักผ่อนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูหนังผ่าน See2Movie ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ผ่าน ipad iphone android ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์ มีหนังมากมายมากกว่าพันเรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังชนโรง หนังHD ระดับความชัด 360px 720px 1080px ในบางเรื่องมีหนังระดับ 4K หรือ UHD ดูหนังมันส์ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ ดูหนังไม่กระตุกต้อง เอสเอสดีมูฟวี่ดอทคอม รับประกันความมันส์ดูไม่สะดุด

อ่านต่อ

หนังออนไลน์ หนังมีหลายประเภทหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังผจญภัย ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังตลก ดูหนังอาชญากรรม ดูสารคดี ดูหนังครอบครัว ดูหนังจินตนาการ ดูหนังประวัติศาสตร์ ดูหนังสยองขวัญ หนังเพลงดนตรี ดูหนังลึกลับ ดูหนังโรแมนติก ดูหนังวิทยาศาสตร์ รวมไปถึง หนังซับไทย หนังSoundtrack ดูหนังระทึกขวัญ ดูหนังสงคราม ดูหนังคาวบอย ดูหนังการ์ตูน ดูอนิเมะ ดูหนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย ดูหนังไทย มีการจัดอันดับหนังจาก IMDB มีหนังจาก Netflix ซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆ ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่2020