ดูหนัง Carol (2015) รักเธอสุดหัวใจ

ดูหนังออนไลน์ Carol (2015) รักเธอสุดหัวใจ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Carol (2015) รักเธอสุดหัวใจ

ดูหนังออนไลน์ Carol (2015) รักเธอสุดหัวใจ ในการดัดแปลงนิยายเรื่อง The Price of Salt ของแพทริเซียไฮสมิ ธ CAROL ติดตามผู้หญิงสองคนที่มีภูมิหลังต่างกันมากที่พบว่าตัวเองมีความรักที่ไม่คาดคิดในปี 1950 ที่นิวยอร์ก ในฐานะที่เป็นบรรทัดฐานของกาลเวลาที่ท้าทายแรงดึงดูดที่ไม่อาจปฏิเสธได้เรื่องราวที่ซื่อสัตย์จึงปรากฏขึ้นเพื่อเผยให้เห็นความยืดหยุ่นของหัวใจเมื่อเผชิญกับการเปลี่ยนแปลง Therese Belivet หญิงสาวอายุ 20 ปีเป็นเสมียนที่ทำงานในห้างสรรพสินค้าในแมนฮัตตันและใฝ่ฝันถึงชีวิตที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเมื่อได้พบกับแครอลหญิงสาวที่มีเสน่ห์ซึ่งติดอยู่ในชีวิตแต่งงานที่ไร้ความรัก ในขณะที่การเชื่อมต่อระหว่างกันเกิดขึ้นทันทีความไร้เดียงสาของการพบกันครั้งแรกของพวกเขาก็จางลงและการเชื่อมต่อของพวกเขาก็ลึกซึ้งขึ้น ในขณะที่แครอลหลุดพ้นจากขอบเขตการแต่งงานสามีของเธอก็เริ่มตั้งคำถามกับความสามารถของเธอในฐานะแม่เมื่อเธอมีส่วนร่วมกับเธเรซีและความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับแอ็บบี้เพื่อนสนิทของเธอก็เริ่มกระจ่างขึ้น

ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Carol (2015) รักเธอสุดหัวใจ on IMDb7.2 HD
ดูหนังปี 2015 หนังฝรั่ง Drama หนังดราม่า Romance โรแมนติก

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Scars Of Nanking (2017) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.4หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
Scars Of Nanking (2017)
ดูหนังออนไลน์ฟรี One Missed Call 3 Final (2006) สายไม่รับ ดับสยอง 3 หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
5.0หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
One Missed Call 3 Final (2006) สายไม่รับ ดับสยอง 3
ดูหนังออนไลน์ฟรี Theres Someone Inside Your House (2021) ใครอยู่ในบ้าน หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
7.5หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Theres Someone Inside Your House (2021) ใครอยู่ในบ้าน
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Twins Effect (2003) คู่พายุฟัด หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
5.5หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
The Twins Effect (2003) คู่พายุฟัด
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังใหม่2021 เว็บไซต์ดูหนังฟรี คนที่ชอบดูหนังที่บ้านหรือเวลาพักผ่อนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูหนังผ่าน See2Movie ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ผ่าน ipad iphone android ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์ มีหนังมากมายมากกว่าพันเรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังชนโรง หนังHD ระดับความชัด 360px 720px 1080px ในบางเรื่องมีหนังระดับ 4K หรือ UHD ดูหนังมันส์ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ ดูหนังไม่กระตุกต้อง เอสเอสดีมูฟวี่ดอทคอม รับประกันความมันส์ดูไม่สะดุด

อ่านต่อ

หนังออนไลน์ หนังมีหลายประเภทหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังผจญภัย ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังตลก ดูหนังอาชญากรรม ดูสารคดี ดูหนังครอบครัว ดูหนังจินตนาการ ดูหนังประวัติศาสตร์ ดูหนังสยองขวัญ หนังเพลงดนตรี ดูหนังลึกลับ ดูหนังโรแมนติก ดูหนังวิทยาศาสตร์ รวมไปถึง หนังซับไทย หนังSoundtrack ดูหนังระทึกขวัญ ดูหนังสงคราม ดูหนังคาวบอย ดูหนังการ์ตูน ดูอนิเมะ ดูหนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย ดูหนังไทย มีการจัดอันดับหนังจาก IMDB มีหนังจาก Netflix ซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆ ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่2020