ดูหนัง Captivity (2007) กลบ ฝัง ขัง ฆ่า

ดูหนังออนไลน์ Captivity (2007) กลบ ฝัง ขัง ฆ่า หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Captivity (2007) กลบ ฝัง ขัง ฆ่า

ดูหนังออนไลน์ Captivity (2007) กลบ ฝัง ขัง ฆ่า สาวหน้าปกและนางแบบแฟชั่นเจนนิเฟอร์ทรีมีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความงามชื่อเสียงเงินและอำนาจ ใบหน้าของเธอปรากฏบนหน้าปกนิตยสารหลายร้อยเล่ม ที่ด้านบนของเกมเจนนิเฟอร์คือหวานใจของอเมริกา เธอเป็นที่รักและชื่นชอบและเป็นที่ต้องการ ใคร ๆ ก็ต้องการเธอ แต่มีใครบางคนเฝ้าดูและรออยู่ มีคนต้องการเธอในทางที่แย่ที่สุด เจนนิเฟอร์ถูกวางยาและจับตัวไปที่งานการกุศลตามลำพังในโซโห เจนนิเฟอร์ถูกกักขังไว้ในห้องขังต้องอยู่ภายใต้การทรมานที่น่าสะพรึงกลัวและคุกคามชีวิตซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ด้วยจิตใจที่บิดเบี้ยวและซาดิสต์มันเป็นไปตามเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกลักพาตัวและถูกทรมานโดยถูกกักขังเธอไว้ สถานที่ที่วันกลายเป็นสัปดาห์

ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Captivity (2007) กลบ ฝัง ขัง ฆ่า on IMDb4.7 HD
ดูหนังปี 2007 หนังฝรั่ง Crime หนังอาชญากรรม Horror หนังสยองขวัญ Mystical ลึกลับ Thriller หนังระทึกขวัญ

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Pianist (2002) สงคราม ความหวัง บัลลังก์ เกียรติยศ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
8.5หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
The Pianist (2002) สงคราม ความหวัง บัลลังก์ เกียรติยศ
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Italian Job (1969) ต้นฉบับอิตาเลี่ยนจ๊อบ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
7.3หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
The Italian Job (1969) ต้นฉบับอิตาเลี่ยนจ๊อบ
ดูหนังออนไลน์ฟรี 9 Songs (2004) ทำนองรักจังหวะใคร่ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
4.8หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
9 Songs (2004) ทำนองรักจังหวะใคร่
ดูหนังออนไลน์ฟรี Cook Up a Storm (2017) ศึกพ่อครัวดาวรุ่ง หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.4หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Cook Up a Storm (2017) ศึกพ่อครัวดาวรุ่ง
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังใหม่2021 เว็บไซต์ดูหนังฟรี คนที่ชอบดูหนังที่บ้านหรือเวลาพักผ่อนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูหนังผ่าน See2Movie ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ผ่าน ipad iphone android ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์ มีหนังมากมายมากกว่าพันเรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังชนโรง หนังHD ระดับความชัด 360px 720px 1080px ในบางเรื่องมีหนังระดับ 4K หรือ UHD ดูหนังมันส์ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ ดูหนังไม่กระตุกต้อง เอสเอสดีมูฟวี่ดอทคอม รับประกันความมันส์ดูไม่สะดุด

อ่านต่อ

หนังออนไลน์ หนังมีหลายประเภทหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังผจญภัย ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังตลก ดูหนังอาชญากรรม ดูสารคดี ดูหนังครอบครัว ดูหนังจินตนาการ ดูหนังประวัติศาสตร์ ดูหนังสยองขวัญ หนังเพลงดนตรี ดูหนังลึกลับ ดูหนังโรแมนติก ดูหนังวิทยาศาสตร์ รวมไปถึง หนังซับไทย หนังSoundtrack ดูหนังระทึกขวัญ ดูหนังสงคราม ดูหนังคาวบอย ดูหนังการ์ตูน ดูอนิเมะ ดูหนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย ดูหนังไทย มีการจัดอันดับหนังจาก IMDB มีหนังจาก Netflix ซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆ ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่2020