ดูหนัง Bruno (2009) บรูโน่ บรูลึ่ง

ดูหนังออนไลน์ Bruno (2009) บรูโน่ บรูลึ่ง หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ Bruno (2009) บรูโน่ บรูลึ่ง

ดูหนังออนไลน์ Bruno (2009) บรูโน่ บรูลึ่ง Cohen แปลงโฉมตนเองเป็นเกย์ได้อย่างน่าเชื่อถือ เพราะพี่แกดีดดิ้นได้ใจซะปานนั้น หนังมาพร้อมมุกตลกเกี่ยวกับเกย์ การล้อเลียนเหล่าดาราดังที่นิยมไปรับเด็กผิวสีมาเลี้ ยง และอีกหลายๆมุก ที่ส่วนใหญ่เข้าขั้นอุบาทว์ แต่ก็ยังมีช่วงเวลาดีๆให้ได้หัวเราะกันอยู่พอสมควร ยิ่งถ้าดูแบบปล่อยวางจะจูนติดไปกับมุกต่างๆ ของเจ๊มากขึ้นแยะ การได้เห็นดาราดังๆ อย่าง Harrison Ford, Bono, Sting และอีกหลายคนโผล่มาในหนังทั้งแบบตั้งใจและไม่ตั้งใจก ็สร้างความบันเทิงให้ไม่น้อยเลยทีเดียว จะหันซ้ายหันขวาเจ๊ก็ยังเริ่ดได้อีก เสียดายที่ Cohen ดังระเบิดระเบ้อไปกับบทบาท Borat ซะแล้ว ทำให้ใครๆ ต่างก็จำเขาได้ ดังนั้นการจะเที่ยวไปอำใครๆ ได้สบายๆ อย่างเมื่อก่อนจึงมีข้อจำกัดมากขึ้น มุกต่างๆ เลยงัดเอามาใช้ได้ไม่เต็มที่ ตัวละคร Bruno ก็ไม่ได้น่ารักเท่า Borat เพราะ Borat ทำป่วงเพราะด้วยความที่เขาไม่รู้ประสีประสา แต่ Bruno ทำป่วงเพราะเจ๊คิดว่า ดั๊นเป็นเกย์ และดั๊นจะทำแบบนี้ใครจะทำไม! ทำให้ได้ใจคนดูน้อยลง หนังเลยดูสนุกน้อยกว่า Borat เยอะเลยทีเดียว และการมีแต่มุกเรื่อง เกย์ มุกเรื่องเพศ และอีกหลายมุกบางทีก็เกินขอบเขตจนไม่น่าขำแล้ว แต่ก็นะของแบบนี้ก็แล้วแต่รสนิยมของคนดูด้วย ดูแล้วอาจเก็ทมากเก็ทน้อยไม่เท่ากันนะจะบอกให้!!

ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Bruno (2009) บรูโน่ บรูลึ่ง on IMDb5.8 HD
ดูหนังปี 2009 หนังฝรั่ง Comedy หนังตลก หนังR18+ Erotic

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Teen Spirit (2011) ทีน สปิริต หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
5.4หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Teen Spirit (2011) ทีน สปิริต
ดูหนังออนไลน์ฟรี Fight Club (1999) ไฟท์ คลับ ดิบดวลดิบ หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
8.8หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Fight Club (1999) ไฟท์ คลับ ดิบดวลดิบ
ดูหนังออนไลน์ฟรี อิสรภาพของทองพูน โคกโพ (1984) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
7.2หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
อิสรภาพของทองพูน โคกโพ (1984)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Good Guy (2009) หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
5.8หนังออนไลน์HD
HD
Sound Track
The Good Guy (2009)
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังใหม่2021 เว็บไซต์ดูหนังฟรี คนที่ชอบดูหนังที่บ้านหรือเวลาพักผ่อนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูหนังผ่าน See2Movie ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ผ่าน ipad iphone android ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์ มีหนังมากมายมากกว่าพันเรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังชนโรง หนังHD ระดับความชัด 360px 720px 1080px ในบางเรื่องมีหนังระดับ 4K หรือ UHD ดูหนังมันส์ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ ดูหนังไม่กระตุกต้อง เอสเอสดีมูฟวี่ดอทคอม รับประกันความมันส์ดูไม่สะดุด

อ่านต่อ

หนังออนไลน์ หนังมีหลายประเภทหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังผจญภัย ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังตลก ดูหนังอาชญากรรม ดูสารคดี ดูหนังครอบครัว ดูหนังจินตนาการ ดูหนังประวัติศาสตร์ ดูหนังสยองขวัญ หนังเพลงดนตรี ดูหนังลึกลับ ดูหนังโรแมนติก ดูหนังวิทยาศาสตร์ รวมไปถึง หนังซับไทย หนังSoundtrack ดูหนังระทึกขวัญ ดูหนังสงคราม ดูหนังคาวบอย ดูหนังการ์ตูน ดูอนิเมะ ดูหนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย ดูหนังไทย มีการจัดอันดับหนังจาก IMDB มีหนังจาก Netflix ซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆ ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่2020