ufafat hydra8883 ufac44 lotto432s kingdom662 ufazeed2 lockdown168z brazil999 newyork888s london1681 ดูหนังav

ดูหนัง A History of Violence (2005) คนประวัติเดือด

ดูหนังออนไลน์ A History of Violence (2005) คนประวัติเดือด หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD

ดูหนังออนไลน์ A History of Violence (2005) คนประวัติเดือด

ดูหนังออนไลน์ A History of Violence (2005) คนประวัติเดือด นำชีวิตที่มีความสุขและเงียบสงบร่วมกับภรรยาทนายความและลูก ๆ ทั้งสองในเมืองเล็ก ๆ ของมิลล์บรูครัฐอินเดียนาทอมสตอลล์ที่มีมารยาทอ่อนโยนรักการดำรงอยู่ที่เรียบง่ายและไม่มีเหตุการณ์ของเขาอย่างไรก็ตามวิถีชีวิตอันงดงามของพวกเขาพังทลายเมื่อคืนหนึ่งทอมช่วยชีวิตเขา ลูกค้าและเพื่อน ๆ ในการป้องกันตัวทำให้เกิดความพยายามในการโจรกรรมในร้านอาหารของเขาโดยอาชญากรที่ต้องการความรุนแรงสองคนตอนนี้เขาได้รับการประกาศให้เป็นฮีโร่ในท้องถิ่นชีวิตของทอมเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืนดึงดูดความสนใจที่ไม่ต้องการและสื่อระดับชาติที่ให้ความรู้สึกไม่สบายใจกับเขา ทอมผู้มีชื่อเสียงที่เพิ่งค้นพบพยายามที่จะกลับสู่สภาวะปกติเพียงเพื่อพบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับชายลึกลับที่เข้ามาในเมืองโดยเชื่อว่าทอมเป็นคนที่ทำผิดต่อเขาในอดีตมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อทอมและครอบครัวต่อสู้เพื่อรับมือกับสิ่งใหม่ ๆ ของพวกเขา ความจริงและกรณีของตัวตนที่ผิดพลาดนี้พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต่อสู้และปกป้องทุกสิ่งที่พวกเขารัก แต่ทอมมีอะไรมากกว่าที่ตาเห็นเขามีประวัติความรุนแรงหรือไม่?

ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

A History of Violence (2005) คนประวัติเดือด on IMDb7.4 HD
ดูหนังปี 2005 หนังฝรั่ง Drama หนังดราม่า Thriller หนังระทึกขวัญ

ดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Warriors on the Field (2022) นักรบลูกหนัง หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
6.2หนังออนไลน์HD
HD
ซับไทย
Warriors on the Field (2022) นักรบลูกหนัง
ดูหนังออนไลน์ฟรี Abattoir (2016) บ้านกักผี หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
4.4หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Abattoir (2016) บ้านกักผี
ดูหนังออนไลน์ฟรี Dragonball Evolution (2009) ดราก้อนบอล อีโวลูชั่น เปิดตำนานใหม่ นักสู้กู้โลก หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
2.5หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Dragonball Evolution (2009) ดราก้อนบอล อีโวลูชั่น เปิดตำนานใหม่ นักสู้กู้โลก
ดูหนังออนไลน์ฟรี Big Momma House 3 (2011) บิ๊กมาม่าส์ 3 พ่อลูกครอบครัวต่อมหลุด หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูฟรีHD
4.4หนังออนไลน์HD
HD
เสียงไทย
Big Momma House 3 (2011) บิ๊กมาม่าส์ 3 พ่อลูกครอบครัวต่อมหลุด
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังใหม่2023 เว็บไซต์ดูหนังฟรี คนที่ชอบดูหนังที่บ้านหรือเวลาพักผ่อนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูหนังผ่าน See2Movie ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ผ่าน ipad iphone android ดูหนังผ่านมือถือ ดูหนังผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูหนังออนไลน์ ดูออนไลน์ มีหนังมากมายมากกว่าพันเรื่อง ทั้ง ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังชนโรง หนังHD ระดับความชัด 360px 720px 1080px ในบางเรื่องมีหนังระดับ 4K หรือ UHD ดูหนังมันส์ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วมือ ดูหนังไม่กระตุกต้อง เอสเอสดีมูฟวี่ดอทคอม รับประกันความมันส์ดูไม่สะดุด

อ่านต่อ

หนังออนไลน์ หนังมีหลายประเภทหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังผจญภัย ดูหนังชีวิตจริง ดูหนังตลก ดูหนังอาชญากรรม ดูสารคดี ดูหนังครอบครัว ดูหนังจินตนาการ ดูหนังประวัติศาสตร์ ดูหนังสยองขวัญ หนังเพลงดนตรี ดูหนังลึกลับ ดูหนังโรแมนติก ดูหนังวิทยาศาสตร์ รวมไปถึง หนังซับไทย หนังSoundtrack ดูหนังระทึกขวัญ ดูหนังสงคราม ดูหนังคาวบอย ดูหนังการ์ตูน ดูอนิเมะ ดูหนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย ดูหนังไทย มีการจัดอันดับหนังจาก IMDB มีหนังจาก Netflix ซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆ ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังใหม่2023